ทริปนี้ทีมงาน IDOTRAVELLERS.COMขออาสาพาท่านผู้อ่านร่วมเดินทางไปกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและนิตยสาร PHOTOTECH และ แทรเวล ไลน์แมกกาซีน


ซึ่งร่วมกันจัดกิจกรรมฉลองวาระครบรอบ 52 ปี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและการเรียนรู้ ในแดนดินถิ่นอีสาน ประจำปี 2555 


ภายใต้แนวความคิด “อีสาน แหล่งการเรียนรู้ อู่อารยธรรม”  และ เที่ยวหัวใจใหม่ เมืองไทยยั่งยืน ในโครงการพาลูกไปเรียนรู้ สู่อารยธรรมอีสาน ตอน รวมพลคนรักไดโนเสาร์ ปี3 เพื่อประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวของภาคอีสาน ตามเส้นทาง กรุงเทพฯ – โคราช – ขอนแก่น – กาฬสินธุ์โดยมุ่งเน้นให้เยาวชนและครอบครัว นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับบรรยากาศแหล่งท่องเที่ยวของภาคอีสานในช่วงปิดเทอมหน้าร้อนและได้รับรู้เรื่องราวการท่องเที่ยวเชื่อมโยงประวัติศาสตร์ อารยธรรม และธรณีวิทยา ที่มีความเป็นเอกลักษณ์และความภาคภูมิใจของคนอีสานตลอดจนการประกวดภาพถ่ายชิงถ้วยเกียรติยศจาก ททท. อีกด้วย
ส่วนการเดินทางไปท่องเที่ยวยังแดนดินถิ่นอีสานในครั้งนี้ท่านผู้อ่านจะได้เรียนรู้ประวัติศาตร์อารยะธรรมของภาคอีสานและจะสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆมากน้อยเพียงใดนั้นขอเชิญตามเรามาได้เลยครับ.......... ขอให้ท่านผู้อ่านทุกท่านม่วนชื่นหลายๆเด้อ……. 

ขอขอบคุณ  
-    นิตยสาร phototech magazine
156 ชอยอนามัย ถนนศรีนครินทร์ เขตสวนหลวงกรุงเทพฯ 10250 
โทรศัพท์ 02-721-4417,086-339-6769
e-mail This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   www.phototech-mag.com

หน้าต่อไป