เปิดประสบการณ์หรูเหินฟ้าชมเมืองดังในอเมริกาเหนือ กับชั้นธุรกิจของคาเธ่ย์ แปซิฟิค

ทวีปอเมริกาเหนือ ดินแดนที่ร่ำรวยด้วยผู้คนและธรรมชาติที่หลากหลาย เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางในฝันของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก เมืองยอดฮิตต่าง ๆ ทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศแคนาดาล้วนมีเสน่ห์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเพราะเส้นทางสู่อเมริกาเหนือนั้นใช้เวลาเดินทางนาน การเลือกสายการบินที่สามารถอำนวยความสะดวกสบายให้ได้ตลอดการเดินทางย่อมเป็นสิ่งสำคัญ สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค พร้อมมอบประสบการณ์เหนือระดับเพื่อสร้างความประทับใจจากการเดินทางในชั้นธุรกิจไปยังจุดมุ่งหมายยอดฮิตในทวีปอเมริกาเหนือ ให้ผู้โดยสารได้สัมผัสที่สุดแห่งความสะดวกสบายและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่แม้ในระหว่างเส้นทางบินระยะยาวตลอดเที่ยวบิน

สหรัฐอเมริกามีแลนด์มาร์คที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเมืองแห่งสถาปัตยกรรมชื่อก้องโลกที่มีสไตล์เฉพาะตัวอย่างชิคาโก้ เมืองดังในรัฐอิลลินอยส์ที่เต็มไปด้วยงานศิลปะสุดเก๋และตึกระฟ้าสะท้อนสไตล์งานสถาปัตยกรรมอันงดงามจากยุคต่าง ๆ อย่างคลาวด์ เกต (Cloud Gate) และตึกวิลลิส (Willis Tower) ที่ครั้งหนึ่งเคยได้ชื่อว่าเป็นตึกที่สูงที่สุดในโลก หรือจะเดินชิลล์ที่เนวี เพียร์ (Navy Pier) อีกหนึ่งแลนด์มาร์คริมทะเลสาบมิชิแกน ให้คุณผ่อนคลายกับกิจกรรมที่หลากหลายทั้งช้อปปิ้ง พายเรือ หรือชมวิวอันสวยงามของเมืองชิคาโก้จากบนชิงช้าสรรค์

นอกจากนี้ ยังมีเมืองประวัติศาสตร์อย่าง วอชิงตัน ดีซี เมืองหลวงของสหรัฐอเมริกาที่ให้คุณได้สัมผัสและเรียนรู้เรื่องราวความเป็นมาของชาติมหาอำนาจของโลกแห่งนี้ ย้อนรอยอดีตไปกับบุคคลสำคัญแห่งประวัติศาสตร์ อับราฮัม ลินคอล์น และจอร์จ วอชิงตันที่อนุสรณ์สถานลินคอล์นและอนุสาวรีย์วอชิงตัน หรือจะไปเยือนย่านคลาสสิกสุดฮิป ดูปองต์ เซอร์เคิล (Dupont Circle) ที่ตั้งของสถาปัตยกรรมช่วงยุคต้นศตวรรษที่ 20 ตึกราบ้านช่องในสไตล์วิคตอเรียน พิพิธภัณฑ์แสดงงานศิลปะระดับโลกต่าง ๆ ร้านขายของสุดแนว รวมทั้งร้านอาหารและบาร์ที่มีเอกลักษณ์อีกมากมาย

หรือสำหรับนักเดินทางสายธรรมชาติที่นิยมความอุดมสมบูรณ์เชียวชอุ่ม ซีแอตเติล ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เมืองมรกตที่ต้อนรับเหล่านักท่องเที่ยวด้วยเส้นทางเดินป่าท่ามกลางธรรมชาติ และทิวทัศน์ที่สวยงามของอุทยานแห่งชาติเมาท์เรเนียร์ (Mount Rainier National Park) หรือจะตามรอยหนังรักในดวงใจไปที่สัญลักษณ์ของเมืองอย่างสเปซ นีดเดิล (Space Needle) นอกจากนี้ ซีแอตเติลยังขึ้นชื่อในเรื่องของซีฟู้ดที่สดใหม่ ซึ่งเหล่านักท่องเที่ยวต่างต้องไปลิ้มลองกันที่ตลาดไพค์ เพลส (Pike Place Market)

ผู้โดยสารสามารถเลือกเดินทางสู่เมืองที่ร่ำรวยด้วยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่หลากหลายในอเมริกาเหนือ พร้อมสัมผัสความหรูหราเหนือระดับตลอดเที่ยวบินในชั้นธุรกิจของสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค พร้อมให้บริการเที่ยวบินสู่ 7 เมือง ในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้แก่ บอสตัน 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ชิคาโก 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ลอสแองเจลิส วันละ 4 เที่ยวบิน นิวยอร์กวันละ 5 เที่ยวบิน ซานฟรานซิสโก 3 เที่ยวบิน วอชิงตัน ดีซี 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ รวมถึงซีแอตเติลที่จะเปิดให้บริการในเดือนมีนาคม 2562 ถึง 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ผู้โดยสารที่ใช้บริการเที่ยวบินในชั้นธุรกิจของคาเธ่ย์ แปซิฟิค สามารถสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟตั้งแต่ก่อนขึ้นเครื่อง ระหว่างบิน จนถึงจุดหมายเดินทาง ด้วยความรวดเร็วในช่องทางเช็คอินพิเศษ และน้ำหนักสัมภาระถึง 40 กิโลกรัม ห้องรับรองผู้โดยสารที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบที่สุดแห่งความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสาร ที่นั่งบนเครื่องบินที่สามารถปรับนอนได้ 180 องศา มอบความเป็นส่วนตัวให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ตลอดเที่ยวบิน เมนูอาหารระดับพรีเมียมที่หลากหลายให้คุณเลือกสรรและรายการเครื่องดื่มการันตีคุณภาพด้วยรางวัลระดับโลก ระบบความบันเทิง StudioCX ที่ล้ำสมัยอัพเดตความบันเทิงใหม่ล่าสุด มอบความเพลิดเพลินอย่างต่อเนื่องแม้ในเที่ยวบินระยะไกล ระบบไว-ไฟ ช่องเสียบชาร์จไฟ โต๊ะพับ และแสงไฟที่ปรับความสว่างได้ตามต้องการ ล้วนได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกการเดินทางอย่างสมบูรณ์แบบ และเติมความสดชื่นระหว่างเที่ยวบินด้วยชุดสิ่งอำนวยความสะดวกบรรจุสกินแคร์พรีเมียมจากเจอร์ลีค (Jurlique)

สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิคยังให้บริการเที่ยวบินไปยังเมืองยอดนิยมในประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องธรรมชาติที่สวยงามอย่างประเทศแคนาดาอีกสองเมือง ได้แก่ เมืองแวนคูเวอร์วันละ 2-3 เที่ยวบิน และเมืองโตรอนโตวันละ 1-2 เที่ยวบิน ผู้โดยสารที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ www.cathaypacific.com/th หรือติดต่อแผนกสำรองที่นั่งสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค โทร. 02-787-3366