'แม่ตัวอย่าง กรุงเทพมหานคร'

ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี (ที่3-ซ้าย) ร่วมแสดงยินดีกับ อัมพร ดิศกุล ณ อยุธยา ภริยาที่แสนดีแห่งวังวรดิศ (ที่ 2-ซ้าย) ในโอกาสเข้ารับการประกาศเกียรติคุณ “แม่ตัวอย่างกรุงเทพมหานคร ประจำปี 2561” จากผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ แสดงความยินดีและถ่ายภาพร่วมกัน ณ โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง เมื่อเร็วๆนี้

"แถลงผลการสำรวจความพิการ พ.ศ. ๒๕๖๐"

ดร.ภุชพงค์ โนดไธสงค์ ผู้อำนวยการสำนักงานสถิติแห่งชาติ (ที่5-ซ้าย) พร้อมด้วย นายโธมัส ดาวิน ผู้แทนองค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย (ที่6-ซ้าย) ร่วมกันเป็นกล่าวเปิดการแถลง หัวข้อเรื่อง "งานแถลงผลการสำรวจความพิการ พ.ศ. ๒๕๖๐"  ร่วมด้วย แพทย์หญิงวัชรา ริ้วไพบูลย์ คณบดีวิทยาลัยราชสุดา (ที่4-ซ้าย) นางณฐอร อินทร์ดีศรี ผู้อำนวยการกองยุทธศาสตร์และแผนงาน กรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ (ที่3-ซ้าย) และ นายปราโมชย์ ธรรมสโรช เลขานุการสมาคมผู้ปกครองบุคคลออทิซึม (ที่1-ซ้าย) และคณะผู้แทนจากองค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติร่วมงานดังกล่าว โดยมี นางสาวกฤษณา จิรวัฒน์สถิตย์ ผู้อำนวยการกองสถิติสังคม (ที่2-ซ้าย) ให้การต้อนรับ จัดโดย สำนักงานสถิติแห่งชาติ ร่วมกับ องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย ณ ห้องราชดำเนิน โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง เมื่อเร็วๆนี้

“Sabuy Wedding Festival 2018”

วัลลภ กมลวิศิษฎ์ รองกรรมการผู้จัดการ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ และ ดวงฤทัย ชยารักษ์ กรรมการผู้จัดการ เว็ปไซด์ Sabuy Wedding ร่วมกันเปิดงาน “Sabuy Wedding Festival 20108” ณ ห้องเมย์เฟย์ แกรนด์บอลรูม โดยมี ผู้บริหารของโรงแรมฯ ร่วมพิธีเปิดด้วย ซึ่งการจัดงานครั้งนี้ได้รวบรวมแบรนด์ดังในวงการเวดดิ้งกว่า 30 ร้านค้า พร้อมร่วมพูดคุยกับกูรูเวดดิ้งชื่อดังระดับประเทศ

"โชว์ครั้งแรกในไทย  Xumiiro จัดแสดงนิทรรศการศิลปะร่วมสมัยใหม่กับศิลปิน  0010X0010 งานศิลป์ไตรภาค  ผ่านวิดีโอและภาพนิ่ง" ที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย (MOCA BANGKOK)

พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย (MOCA BANGKOK)วันที่ 18 ก.ค 2562เวลา14.00น  คุณณลดา เตชะณรงค์ หรือคุณวิว เจ้าของ gallery ที่ LA , Beverly Hills ชื่อ Xumiiro จัดแสดงนิทรรศการร่วมกับศิลปิน ชื่อ 0010X0010 เพื่อเป็นการโปรโมท gallery จึงได้จัดนิทรรศการพิเศษครั้งนี้ขึ้นมา และจัดแสดงโชว์ที่เมืองไทยเป็นที่แรก โดยได้รับเกียรติจาก คุณบุญชัย เบญจรงคกุล ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย  มาเป็นประธานในพิธีเปิดงาน พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานและแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

  • คุณบุญชัย เบญจรงคกุล ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย

สำหรับ MØDVLXXR คืองานศิลป์ไตรภาค  ผ่านวิดีโอและภาพนิ่งปลุกเร้าด้วยทัศนียภาพของเสียงเชิงทดลอง โดยศิลปินได้นำเสนอเรื่องราวผ่านศิลปะ ผ่าน ผลงานโสตทัศนศิลป์ถูกติดตั้งในพื้นที่คับแคบชวนอึดอัดเพื่อกระตุ้นสภาวะจิตใจแบบปิดกั้นตัวเองและความแปรปรวนสองขั้วของศิลปิน

ภาค 1:ไฮเวย์ในทะเลทรายและความมืด (Dark Desert Highway)  ชายชาวพื้นเมืองอเมริกันสอนผมเรื่องพลังของต้นตะบองเพชรและลำโพง ผมพบเธอที่นั่น ..... ในอิกซ์ลาน

ภาค 2: SVRREVLSM  เผ่าพันธุ์แปลงกายที่แฝงเร้นในเงาแห่งความมืด

ภาค 3: ZYQ จิตใจอันซับซ้อนของหญิงผู้โดดเดี่ยว

องค์ประกอบทั้งหมดเหล่านี้ได้หล่อหลอม 0010x0010 ให้กลายเป็นศิลปินที่ประณีต มีเอกลักษณ์ และมีความสามารถในการผสมผสานความรู้ในสาขาต่างๆ ให้กลายเป็นประสบการณ์ด้านสื่อผสมที่เข้มข้น และขยายขอบเขตของศิลปะร่วมสมัยใหม่เป็นสไตล์ที่เขาเรียกว่า "Future Surrealism" (ศิลปะเหนือจริงแห่งอนาคต)

คุณวิวกล่าวเพิ่มเติมว่า การเปิดแกลลอรี่ในครั้งนี้ มาโชว์ที่ MOCA เป็นครั้งแรก อยากให้คนไทยหรือผู้ชื่นชอบในศิลปะมาชมงาน  ศิลปะร่วมสมัยใหม่แบบ Future Surrealism" (ศิลปะเหนือจริงแห่งอนาคต)  นิทรรศการ จัดแสดงอยู่3 เดือน  โดยในแต่ละเดือนจะแสดงผลงานต่างกัน อยากเชิญชวนให้เข้าชมนิทรรศการกันเยอะๆค่ะ

สำหรับนิทรรศการ “MODVLXXR” จะจัดแสดงระหว่างวันที่ 18 กรกฎาคม - 30 กันยายน พ.ศ.2562 ณ ชั้น G ห้องนิทรรศการหมุนเวียน 3  พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย (MOCA BANGKOK) ถนนวิภาวดีบรรดาผู้นิยมศิลปะไม่ควรพลาด  หลังจากนั้นจะไปโชว์ต่อที่งาน Art Basel ที่ Miami ประเทศสหรัฐอเมริกา และติดตามผลงานเพิ่มเติมได้ที่ www.xumiiro.com

“THE STARS OF ITALY” เปล่งประกายมิชลิน เอาใจคนรักอาหารอิตาเลียน

พบกับเชฟมิชลิน ฟรานเชสโก กาสบาโร ณ ห้องอาหารจิออร์จิโอ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

เชิญพบกับการมาเยือนของเชฟระดับมิชลินสตาร์ เชฟฟรานเชสโก กาสบาโร (Francesco Gasbarro) ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเลิศรสที่ห้องอาหารจิออร์จิโอ ห้องอาหารอิตาเลียนที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งแต่วันที่ 10 – 12 ตุลาคม 2562 นี้เท่านั้น

เชฟฟรานเชสโก เกิดในเมืองฟลอเรนซ์ เชฟฟรานเชสโกเป็นหัวหน้าเชฟใหญ่ที่ร้านอาหาร La Bottega ในเมืองเจนีวา ซึ่งเป็นร้านอาหารที่ได้รับรางวัลมิชลินหลังจากที่เปิดมาเพียงแค่ 5 เดือนเท่านั้น และร้านอาหาร Osteria della Bottega  ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเจนีวา ยังได้รับรางวัลบิบ กูร์มองด์เช่นกัน เมนูอาหารของเชฟฟรานเชสโก ถือว่าเป็นอาหารแบบคลาสสิกด้วยรสชาติแบบร่วมสมัย ณ ห้องอาหารจิออร์จิโอ ท่านจะได้ลิ้มลองเมนู 6 คอร์สพิเศษ เริ่มด้วยแอนติพาสตี กุ้งเนื้อเด้ง เสิร์ฟพร้อม พาร์สนิป มะม่วง กับซุปฟักทอง น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล และพาร์เมซานชีส สำหรับไฮไลท์อื่นๆ ได้แก่ พาสต้าคาลามาราต้าซีฟู๊ดและถั่วขาว ปลากะพงหรือปลาฮามาจิกับถั่วเข็มและซอส cacciucco ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกัน

สำรองที่นั่งมื้อค่ำพิเศษสุดริมแม่น้ำเจ้าพระยาได้ตั้งแต่วันนี้ - 12 ตุลาคม คลิก http://bit.ly/MichelinStarredGuestChef

6 คอร์สดินเนอร์เมนู: 2,200++ บาทต่อคน ไวน์แพริ่งจ่ายเพิ่มเพียง 1,200++ บาทต่อคน

  • • จองก่อน 1 ตุลาคม 2562 ท่านจะได้รับสวนลด 30%
  • • สมาชิก Marriott Bonvoy และ Club Marriott จะได้รับสิทธิประโยชน์เช่นเคย
  • • ในระหว่างช่วงเวลาโปรโมชั่นนี้ หากลูกค้ามาทานดินเนอร์มากกว่าหนึ่งร้านอาหารในโรงแรมเครือแมริออทที่รวมรายการ รับสิทธิ์พิเศษ ฟรีหนึ่งคอร์สดินเนอร์ (เพียงแสดงใบเสร็จของการมาทานอาหารครั้งก่อน)

ราคาดังกล่าว ยังไม่รวม VAT และ Service Charge 10% บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน และไอคอนสยามถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง รายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ http://bit.ly/MichelinStarredGuestChef โทร 02 266 0123 อีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ไลน์แอด: @rosheratonbangkok เฟสบุ๊ค: https://www.facebook.com/royalorchidsheratonhotel หรือ เว็บไซต์: www.royalorchidsheraton.com