โรงละครดิน สิ่งมหัศจรรย์มีจริง ที่ชะอำ

ตลอดระยะเวลา 1 ชั่วโมง 20 นาที สายตาทุกคู่เหมือนถูกมนต์สะกดให้จับจ้องการเคลื่อนไหวของผู้ชายในชุดดำที่ ยืนเด่นอยู่กลางเวที ฉากหลังถูกทำให้มืดสนิทด้วยม่านสีดำ ไม่ว่าผู้ชายคนนี้จะทำอะไร ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งแปลกไม่น่าจะเป็นไปได้ 
อย่าง การปรากฏพร้อมกับรถมอเตอร์ไซด์ชอปเปอร์ การเสกคนให้ลอยตัวอยู่ในอากาศและหายไปในพริบตา หรือจะตัดตัวเองด้วยเลื่อยขาดเป็น 2 ท่อน แล้วต่อใหม่ ลุกขึ้นเดินราวกับไม่ได้ถูกคมเลื่อยตัด นี่ถ้าชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ทางเดียวที่จะทำเรื่องมหัศจรรย์อย่างนี้ได้ เขาต้องเป็นนักมายากล
(บทความจากหนังสือเพชรนิวส์)


“แหล่งท่องเที่ยวใหม่ ของชะอำ - หัวหิน “โรงละครดิน”
โรง ละครดิน ถือกำเนิดมาจากการนำภูมิปัญญาโบราณของไทยมาทำเป็นโรงละคร โดยใช้ฟางข้าว แกลบ และดินเหนียวมาค่อย ๆ ปั้น จนเป็นโรงละครที่เย็นโดยธรรมชาติ จากการควบคุมอุณหภูมิโดยดิน ไม่ใช้แอร์ประหยัดพลังงานและช่วยลดภาวะโลกร้อน ซึ่งเกิดจากความพยายามของกลุ่มศิลปินบ้านดินจังหวัดสุราษฎร์ธานี และจังหวัดเพชรบุรี ร่วมกันสร้างให้เป็นโรงละครแนวธรรมชาติที่เดียวในโลกที่สร้างจากดิน


ประวัตินักแสดง
ณฤทธิ์ ภักดีภูเบศร์ เป็นนักแสดงคนไทยที่ทั้งคนไทยและต่างประเทศให้ฉายาว่า “ราชาเงา”

เพราะ หนึ่งในการแสดง คือ ชุด Hand Shadow ซึ่งเขาใช้มือเพียง 2 ข้าง สะกดผู้ชมกว่า 10,000 คนให้นิ่งแทบไม่เคลื่อนไหวที่เมืองบันดุง ประเทศอินโดนีเซีย และได้รับการยกย่องว่าเป็นนักมายากล ที่มีความสนุกสนาน และเป็นการแสดงชุดใหญ่ ๆ ที่เมืองไทยแทบจะไม่มีใครเหมือน เช่นชุด เสกรถชอปเปอร์ทั้งคัน, การหลบหนีจากใบเลื่อยยักษ์ แบบเดียวกับเดวิด คอปเปอร์ฟิลด์ การทำคนลอยและหายไปกลางเวที , กลตลกต่าง ๆ และชุดสุดท้าย เป็นการแสดงที่ไม่ว่าใครมาชม ต้องยกนิ้วให้เพราะเป็นการผสมผสานระหว่างมายากล และวัฒนธรรมไทย โดยใช้เพลงลอยกระทงเวอร์ชั่น ภาษาอังกฤษแต่งกายชุดไทยเสกให้นักแสดงออกมาทีละคน แล้วย้ายไปย้ายมา แบบที่นั่งจับตายังมองไม่ทัน สุดท้ายทั้งผู้ช่วย ทั้งนักมายากลหายไปทั้งเวที และตามมาด้วยเสียงปรบมือ ชื่นชมอย่างกึกก้องหลังจบการแสดง
“ณฤทธิ์ ราชาเงา” ใช้เวลาแสดงอยู่ต่างประเทศถึง 10 ปี และเพิ่งกลับมาเปิดตัวครั้งแรกที่เมืองไทย ที่โรงละครดินแห่งนี้ 
ถ้าคุณมีโอกาสได้ชมฝีมือของเขาสักครั้ง คุณจะรักเขาและจะภูมิใจว่านี่แหละฝีมือคนไทย
สถานที่ โรงละครดิน ตั้งอยู่ที่ 493/39 ถนนเพชรเกษม ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี โทร. 081-6966921 
office 032-470900ติดต่อคุณวันฤดี www.cha-am-huahinmagicshow.com

พิเศษ ราคาโปรโมชั่น ผู้ใหญ่ 250 เด็ก100 โรงละครสามารถจุได้ 200 ท่าน / 1 รอบ (เสริมได้ 50 ที่นั่ง) 
ราย ละเอียดการแสดงโชว์ (เวลาแสดง 1ชั่วโมง 20นาที) Group สำหรับกรุ๊ป เกิน 40 คนขึ้นไป สามารถระบุเวลาโชว์ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน (จองล่วงหน้า 3 วัน) บุคคลทั่วไป เฉพาะวันเสาร์ เวลา 20.00 – 21.20 น. 
สำหรับต้องการให้ไปแสดงนอกสถานที่ ติดต่อโดยตรง คุณวันฤดี สืบสะอาด โทร. 081-6966921 (นา)