ร้านครัวครูน้อม

เมื่อวันเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมาลุงหนวดได้รับเชิญจากผู้ประกอบธุรกิจท่อง เที่ยวในจังหวัดนครนายกให้เดินทางไปร่วมงาน “คนผจญภัย ท่องเที่ยวนครนายก มรดกธรรมชาติ “ซึ่งหลังจากได้เข้าร่วมกิจกรรมพายเรือล่องแก่ง, ยิงปืน BB paintball
ขับ รถATV, ปีนหน้าผาจำลองโรยตัว จนเสียเหงื่อไปคนละหลายปีบแล้วความหิวก็เริ่มเดินทางมาเยือน จากนั้นจึงเดินทางไปเยี่ยมเยียนยัง “ร้านครัวครูน้อม” ตั้งอยู่ริมแม่น้ำนครนายกเชิงสะพานข้ามเขานางบวช-เขาคีรีวันห่างจากวัดคีรี วันไม่กี่100เมตรในอำเภอเมืองจังหวัดนครนายก ซึ่งร้านครัวครูน้อมเปิดดำเนินงานมาได้ประมาณ 6ปีแล้วโดยครูน้อมซึ่งเป็นคนนครนายกโดยกำเนิดในอดีตครูน้อมมีอาชีพเป็นครูพอ ครบเกษียณอายุจากราชการครูจึงริเริ่มเปิดร้านอาหารแบบชาวบ้านๆขึ้นโดยใช้ ชื่อร้านตามชื่อของตนเองต่อมาขยับขยายกิจการขึ้นอีกโดยเปิดเป็นโฮมสเตย์ซึ่ง มีบ้านพักจำนวน 5 ห้องรองรับนักท่องเที่ยวได้2-12 คนและสูงสุด40คนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้บริการนักท่องเที่ยวที่ เดินทางมาท่องเที่ยวผจญภัยในจังหวัดนครนายกปัจจุบันครูน้อมยกมรดกให้ว่าที่ ร้อยตรี ณัฐพงษ์ แก่นใจเด็ด (คุณเก่ง) ลูกชายเป็นทั้งผู้จัดการที่พักและพ่อครัวดูแลกิจการทั้งหมดของร้านครูน้อมสำหรับ เมนูอาหารพื้นบ้านของครัวครูน้อมที่ลุงหนวดอยากจะแนะนำท่านผู้อ่านที่เดิน ทางไปท่องเที่ยวยังนครนายกและแวะเยี่ยมเยียนร้านครูน้อมได้ลองลิ้มชิมรสใน ความอร่อยก็คือ- ไก่บ้านรวนปลาร้า 80 บาท


- หมูแดดเดียว 80 บาท-ปลาทับทิมสมุนไพร 160 บาท
- ยำไส้กรอกปลาราคา 80 บาท
- ต้มยำไก่บ้าน 80 บาท


เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00-24.00 นนัก ท่องเที่ยวที่เดินทางไปท่องเที่ยวผจญภัยในจังหวัดนครนายกสนใจอยากที่จะเดิน ทางไปลองลิ้มชิมรสอาหารพื้นบ้านที่ร้านครัวครูน้อมและพักผ่อนหย่อนใจในแบบโฮ มสเตย์
ร่วมกิจกรรมการท่องเที่ยวในรูปแบบต่างๆสามารถติดต่อไปได้ที่
ครัวครูน้อม&โฮมสเตย์
12/1หมู่ที่ 1ต. ศรีนาวา อ.เมือง จังหวัดนครนายก 26000
โทรศัพท์ ครูน้อม 081 576 -8669 , 086 706-8468 คุณเก่ง 089 931- 9933
หรือจะเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์ www.knhomestays.com ได้เลยน่ะครับครูน้อท้าให้ไปพิสูจน์ความอร่อยโดยเฉพาะไก่บ้านรวนปลาร้าลุง หนวดให้5ดาวในเรื่องรสชาติของความอร่อยถ้าไม่อร่อยลุงหนวดยินดีให้ถอนหงอก แต่ไม่ให้ถอนหนวด.