“ปิ้งย่างสนุก สไตล์เกาหลี ต้องซูกิชิ”

Sukishi (Charcoal Grill and Japanese Restaurant) 
“อาหาร เกาหลี คือหัวใจของ ความเป็นอยู่ที่ดี ช่วยสร้างความสุขท่ามกลางการปิ้งย่างด้วยเตาถ่านไปพร้อมกับคนพิเศษ เพื่อนหรือครอบครัว ที่ซูกิชิ เราไม่เพียงแต่ทำให้ท้องของคุณอิ่มเท่านั้น แต่เราทำให้หัวใจของคุณอิ่มไปด้วย ทั้งหมดนี้ คือความมหัศจรรย์แห่งความสนุกสนานที่เกิดขึ้นบนโต๊ะอาหารภายในร้านของเรา”


ซู กิชิบาร์ บีคิว Sukishi (Charcoal Grill and Japanese Restaurant) ร้านบาร์บีคิวสไตล์เกาหลีและอาหารญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยอาหารที่หลากหลาย ทั้งอาหารเกาหลีและญี่ปุ่น รวมถึงการตกแต่งร้านที่ทันสมัยสะดวกสบาย ในแบบผสมผสานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของซูกิชิ โดยเตาย่างแบบไร้ควันนำเข้าจากต่างประเทศโดยตรง ซูกิชิบาร์บีคิวย่างด้วยเตาถ่านทำให้ได้เนื้อนุ่ม หวานอร่อย โดยทุกโต๊ะจะมีปล่องดูดควัน ที่ไม่เหมือนใคร หมดกังวลกับปัญหาเรื่องควันจากการปิ้งย่าง ด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นพิเศษคุณภาพสูง อาทิ เนื้อสันนอก เนื้อสันใน เนื้อนำเข้าชั้นดี อร่อย นุ่มลิ้น รวมถึงการหมักเนื้อที่เข้มข้นเข้าถึงเนื้อใน ย่างบนเตาถ่านร้อนๆ


จะ ช่วยทำให้อาหารมีกลิ่นหอมและเมื่อรับประทานกับน้ำจิ้มสูตรพิเศษของซูกิชิ จะทำให้คุณเพลิดเพลินอย่างเต็มที่กับรสชาติของอาหารเกาหลีแท้ๆ พร้อมทั้งยังเต็มอิ่มกับเมนูอาหารสไตล์เกาหลีอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บิบิมบับ ข้าวยำเกาหลี,จาจังมยอน บะหมี่ราดซอสดำ , 
เจ้าหญิงนพเก้า พร้อมอาหารญี่ปุ่นที่มีให้เลือกหลากหลายรายการจากแหล่งวัตถุดิบชั้นดี ที่สด สะอาด คุณภาพเยี่ยม เช่น ท้องปลาแซลมอน, หอยเชลล์นำเข้า,ซูชิ และข้าวปั้นหน้าต่างๆ อร่อยกันได้กับหลากหลายเมนู ได้ที่ ซูกิชิ รูปแบบบาร์บีคิวซู กิชิบาร์ บีคิวให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและความสะดวกสบายสูงสุดของลูกค้าที่มาใช้ บริการในร้านของเรา ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าอาหารของซูกิชิทั้งหมด มีมาตรฐาน สดสะอาด อร่อย ปลอดภัยและคุ้มค่า เนื่องจากเราคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงจากทั่วโลกเพื่อให้ได้มาซึ่งรสชาติ อาหารที่อร่อย การันตีถึงความสดใหม่ เหมาะสำหรับทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็นกลุ่มครอบครัวหรือคนทำงานรวมไปถึงกลุ่มวัย รุ่น นักเรียน นักศึกษา ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง พร้อมให้บริการด้วยความรวดเร็วเพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการเกิดความพอใจ เมื่อมารับประทานอาหารที่ร้านซูกิชิ

อร่อยหลากหลายกว่า 445 เมนู ที่ซูกิชิบาร์บีคิว
เมนูแนะนำ 
บาร์บีคิว สไตล์ปิ้งย่างแท้ๆ ทั้งเนื้อพิเศษคุณภาพชั้นดี เนื้อสันนอก, เนื้อสันใน,เนื้อนำเข้าอร่อยนุ่มลิ้น


อาหารเกาหลี
ข้าวยำเกาหลี 


ต๊อกโบกิผัดกิมจิ


จาจังมยอน

อาหารญี่ปุ่น
ปลาดิบรวมชุด A


รวม ถึงอาหารญี่ปุ่นจากแหล่งวัตถุดิบชั้นดี ที่สด สะอาด คุณภาพเยี่ยม เช่น ท้องปลาแซลมอน, หอยเชลล์นำเข้า,ซูชิ ข้าวปั้นหน้าต่างๆ อร่อยกันได้กับหลากหลายเมนู
ราคาเฉลี่ยต่อหัว : 300-500.-
ทดลองใช้ บริการและร่วมแบ่งปันความสุขในการทาน “ซูกิชิบาร์บีคิว” ได้ที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 5/ เซ็นทรัลบางนา ชั้น 2/ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น G/ เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ ชั้น 3 / เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 3/ เซ็นทรัล-เวิลด์ ชั้น 6 /เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 4 / เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 1 / เดอะมอลล์บางแค ชั้น G/ นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว ชั้น 2 / พาราไดซ์ พาร์ค ชั้น 3 /ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น B /แฟชั่น ไอแลนด์ ชั้น 1 / มาบุญครอง ชั้น 7 /เมเจอร์ ดิ อเวนิว รัชโยธิน/ สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 4/ เซ็นทรัลขอนแก่น ชั้น 4 / เซ็นทรัลชลบุรี ชั้น 3/ เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช ชั้น 5และ เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต ชั้น 3/ เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น6


“ซูกิชิ บุฟเฟต์ อร่อยหลากหลายบนสายพาน ให้คุณทานได้ไม่อั้น”


Sukishi Buffet ได้เวลาแห่งความสุข ให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยหลากหลาย กับ 
ซู กิชิบุฟเฟ่ต์ Sukishi Buffet สุกี้ ชาบู และซูชิ บนสายพานสไตล์ญี่ปุ่นแห่งแรกในประเทศไทย โดดเด่นด้วยคอนเซปท์ที่ทันสมัยในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง บนสายพานหมุนวนทั่วพื้นที่ร้าน กว่า 80 เมนู ที่สามารถตักเติมความอร่อยแบบไม่อั้น คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพสูง อาทิ เนื้อวัวและเนื้อหมูสไลด์ , เนื้อวัวและเนื้อหมูหมักนุ่มละมุนลิ้น , กุ้งสด, ปลาหมึกสด และ หัวปลาแซลมอน พร้อมกับ ซูชิ-ข้าวปั้นมากมายหลายหน้า อาทิ ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน , ข้าวปั้นหน้ากุ้ง , ข้าวปั้นหน้ายำสาหร่าย ,ข้าวปั้นหน้าปูอัดและอื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งน้ำซุปสุกี้ยากี้ที่ ซูกิชิบุฟเฟ่ต์ มีให้เลือกถึง 2 แบบ 2 สไตล์ตามแบบฉบับต้นตำรับ มีทั้ง น้ำซุปสมุนไพร เพื่อสุขภาพ และ น้ำซุปต้มยำรสเด็ดเข้มข้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบรสชาติและความกลมกล่อมที่ต่าง กัน 
นอก จากนี้ยังมีเทศกาลอาหารพิเศษต่างๆให้บริการพร้อมเครื่องดื่มและของหวานอาทิ น้ำชาเขียวซูกิชิ ,น้ำพันช์, น้ำเก๊กฮวย,น้ำอัดลม ไอศกรีม และผลไม้สดตามฤดูกาล ให้คุณทานได้ไม่อั้นตลอด 1 ชั่วโมง 20 นาที ในราคาเพียง 295 บาท NETT เท่านั้น


ราคาเฉลี่ยต่อหัว : 295 nett.-
ทดลอง ใช้บริการและร่วมแบ่งปันความสุขในการทาน “ซูกิชิบุฟเฟ่ต์”ได้ที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิเซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น 5 / เซ็นทรัลรามอินทรา ชั้น G / เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 4 / เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 1 / เดอะมอลล์บางแค ชั้น 1/ คาร์ฟูร์ รัชดาภิเษก ชั้น 2 / ซีคอน สแควร์ ชั้น 4 เซ็นเตอร์วัน ชั้น 3 / แฟชั่น ไอแลนด์ ชั้น 1/ มาบุญครอง ชั้น 7 / สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 4/ เซ็นทรัลขอนแก่น ชั้น 4 / เซ็นทรัลชลบุรี ชั้น 3/ เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น 4 / เดอะมอลล์นครราชสีมา ชั้น 2/ โลตัส พัทยาใต้ ชั้น 1/ เซ็นทรัลพระราม9 ชั้น 6


“บุฟเฟ่ต์ Bar B Q ปิ้งย่าง ระดับ Premium พร้อมสลัดบาร์อร่อยหลากหลาย”


Red Kimchi Buffet (เรดกิมจิ บุฟเฟต์) ที่ๆ คุณจะได้สัมผัสบาร์บีคิวสไตล์เกาหลีและอาหารญี่ปุ่น ระดับ Premium แห่งแรกของเมืองพัทยาโดดเด่นด้วยอาหารหลากหลายประเภทที่เลือกสรรวัตถุดิบ ที่สดใหม่ อาทิเนื้อวัวและเนื้อหมูหมักเรดกิมจิ,ซีฟู้ด, ซูชิข้าวปั้น ข้าวห่อสาหร่าย พร้อมสลัดบาร์สำหรับคนรักสุขภาพ ที่คัดสรรความสะอาด สดใหม่ ได้มาตรฐาน


พร้อม น้ำสลัดหลากสไตล์และซุปร้อนๆหลากหลายรสชาติ รวมถึงผลไม้ตามฤดูกาล ที่เติมได้ไม่อั้น พร้อมเสิร์ฟความสุขกับเบียร์ฟองนุ่ม รสชาติละมุนลิ้นและเครื่องดื่มนานาชนิดในบรรยากาศสบายๆที่สุดแห่งเอกลักษณ์ ควาอร่อยในรสชาติของอาหารและการบริการที่ท่านต้องประทับใจ ในราคาสุดคุ้มเพียง 299 – 329 บาท/ท่าน* เท่านั้น
ทดลองใช้บริการและร่วมแบ่งปันความสุขในการทาน “เรด กิมจิ” ได้ที่ ชั้น G
รอยัลการ์เด้น พลาซ่าพัทยา“บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี และ ซูชิบนสานพาน”Seoul Grill (โซลกริลล์) สองความอร่อยสไตล์เกาหลี บุฟเฟ่ต์ และซูชิ บนสายพาน น้องใหม่จาก Sukishi ด้วยคอนเซ็ปต์การตกแต่งร้านสไตล์เกาหลีน่ารัก สดใส เน้นโทนสีเขียวพร้อมไฟเหลืองทองสบายตา โดดเด่นด้วยความอร่อยและความพิเศษจากวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ซีฟู้ด, เนื้อวัว ที่นำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ หมู และไก่ พิเศษสุดทั้งในแบบสไลด์หมักบูลโกกิ อร่อยนุ่มลิ้น พร้อมผักสดนานาชนิด 


สูตรน้ำจิ้มของโซลกริลล์ มีให้คุณได้ลิ้มลองหลายชนิด อาทิ น้ำจิ้มบาร์บีคิว น้ำจิ้มโซล
กริลล์ และน้ำจิ้มสุกี้ รวมถึงอาหารทานเล่นอีกมายมาย อาทิ ข้าวปั้นเพื่อสุขภาพ , กุ้งเทมปุระ พร้อมเครื่องดื่มและของหวาน ไม่ว่าจะเป็น น้ำชาเขียว, น้ำมะตูม, น้ำเก๊กฮวย ไอศกรีม ,เต้าฮวยฟรุตสลัด และผลไม้สดตามฤดูกาล ที่มีให้เลือกทานเลือกดื่มได้ไม่อั้นตลอดช่วงเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที ในราคาเพียง 298 บาท Nett เท่านั้น


ราคาเฉลี่ยต่อหัว : 298.-/
ทดลอง ใช้บริการและร่วมแบ่งปันความสุขในการทาน “โซลกริลล์” ได้ที่ เดอะมอลล์ท่าพระ ชั้น 4/ เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 3 /แหลมทอง ระยอง ชั้น 1
/ยูเนี่ยนมอลล์ ชั้น G / บิ๊กซี พระราม2


Wawa Taiwan Cuisine " วาวา " ร้านอาหารเชนไต้หวัน สไตล์เทรนดี้ รายแรกของประเทศไทย ที่นำเสนอทางเลือกใหม่สำหรับผู้บริโภคที่รักสุขภาพ โดย วาวา มาจากภาษาจีน สื่อความหมายถึง เด็ก ที่เปรียบเสมือน การเริ่มต้น หรือการเกิดของความคิดริเริ่มสร้างสรรค์
ร้าน วาวา เกิดจากการรวมตัวของผู้บริหารที่ชื่นชอบการเดินทางและรับประทานอาหาร
จาก ทั่วทุกมุมโลก และได้พบว่าอาหารไต้หวัน เป็นอาหารที่มีรสชาติอร่อย และมีคุณค่าทางโภชนาการ จึงเกิดแรงบันดาลใจที่จะสร้างสรรค์ร้านอาหารไต้หวันในประเทศไทย ด้วยการปรุงอาหารที่อร่อย ได้คุณภาพ ไปพร้อมกับความเอาใจใส่และความพิถีพิถัน เสมือนปรุงให้คนในครอบครัวทานเอง สะท้อนถึงความเชื่อของคนไต้หวันด้วยว่าสุขภาพที่ดีมาจากการรับประทานอาหาร ที่สร้างสรรค์ มีความสมดุลและใช้วัตถุดิบที่สดใหม่มาปรุงอาหาร ร้าน วาวา จึงเป็นร้านอาหารที่ตอบสนองทุกไลฟสไตล์ของผู้บริโภคที่ต้องการรับประทาน อาหารอร่อย รสชาติเข้มข้น วัตถุดิบคุณภาพดี สะอาด สดใหม่ และที่สำคัญ คือ มีประโยชน์ต่อร่างกายสูงสุด


เมนูแนะนำ : 

เต้าหู้ทอดพริกเกลือ

สันคอหมูดำหมักซอสแดงย่าง ห่อแผ่นแป้งสไตล์ไต้หวัน

ชุดพอร์คชอพสไตล์ไต้หวัน

ชุดสันคอหมูดำ/ เนื้อสัน ผัดซอสไต้หวันกระทะร้อน

ชุดวุ้นเส้นผัดหมูสไตล์ไต้หวัน + ซี่โครงหมูดำทอดพริกเกลือ

ชุดเนื้อสันผัดซอสไต้หวันกระทะร้อน

ฮันนี่โทส สตรอเบอรี่และ กล้วยหอม ไอศกรีมวานิลา

ซีซั่น เชนจ์ ไต้หวันสโนวี่

ทดลองใช้บริการและร่วมแบ่งปันความสุขในการทานได้ที่ “วาวา” เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 5 และ เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น G


Wawa cha วาวาชา ร้านชาระดับคุณภาพสไตล์ไต้หวัน ที่ได้คัดสรรชาชนิดต่างๆจากแหล่งผลิตชาคุณภาพเยี่ยมนำเข้าจากประเทศไต้หวัน เพื่อนำมาผลิตเป็นเครื่องดื่มด้วยขั้นตอนที่พิถีพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียด ชงสดใหม่แก้วต่อแก้ว ทำให้ได้ชาที่มีรสชาติเข้มข้นหอมหวานละมุน สดชื่น และดีต่อสุขภาพ เครื่องดื่มปิดฝาด้วยเครื่องอัตโนมัติทุกแก้วจึงมั่นใจได้ในความสะอาด ปลอดภัยทำให้ วาวาชา เป็น “ Tea Expert ” ที่โดดเด่นในด้านคุณภาพและความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ ที่ให้ลูกค้าสามารถเลือกเครื่องดื่มได้ตรงกับความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นความเข้มข้น หอมละมุนของชาหลากรส หรือจะเลือกเติมรสชาติด้วยไข่มุก “ โบบา ” พิเศษ เคี้ยวสนุก ด้วยการตกแต่งร้านเน้นความทันสมัยสไตล์ธรรมชาติ ใช้โทนสีส้มอิฐและสีเขียว และแสงสีเหลือง ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ในทุ่งชายามเช้าตอนกำลังเก็บยอดชา ทำให้รู้สึกสนุกสดชื่น มาพร้อมกับการบริการที่สะดวกรวดเร็ว ชงสดใหม่แก้วต่อแก้ว เพื่อให้ลูกค้าได้รับทั้งรสชาติและประสบการณ์ที่ดีในการดื่ม 
วาวาชา มีเครื่องดื่มให้เลือกสรรความอร่อยสดชื่นกว่า 30 รายการ อาทิเช่น ชานมไต้หวันพุดดิ้งนม, ชานมฮ่องกงเยลลี่กาแฟ, ชาเขียวจัสมินเฉาก๊วย, มะม่วงปั่นผสมโยเกิร์ต พิเศษกับพัฟฟี่ครีมสูตรพิเศษของวาวาชาซึ่งเป็นรายแรกของประเทศไทย และยังมีเมนูท็อปปิ้งหลากหลายให้เลือกสรรความอร่อยกับพุดดิ้งเนียนนุ่ม และพิเศษกับเยลลี่สมุนไพรสูตรเฉพาะของวาวาชา


ร้าน ชาวาวาชา จึงเป็นร้านชาคุณภาพสำหรับกลุ่มลูกค้าทุกกลุ่ม ทั้งกลุ่มกลุ่มนักเรียน นักศึกษา และกลุ่มวัยทำงานที่ต้องการเครื่องดื่มดับกระหายที่สดใหม่ อร่อยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ หาซื้อได้สะดวก

เมนูแนะนำ


ชานมไต้หวันพุดดิ้งนม

ชานมฮ่องกงเยลลี่กาแฟ


ชาเขียวจัสมินเฉาก๊วย

มะม่วงปั่นผสมโยเกิร์ต


ชานมไต้หวัน พัฟฟี่ครีม

ทดลอง ใช้บริการและร่วมแบ่งปันความสุขในการทานได้ที่ “วาวาชา” ยูเนี่ยนมอลล์ ชั้น G และชั้น 1 , เซ็นทรัลฯ ลาดพร้าว ชั้น G, ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น 1, สยามสแควร์ ซอย 11, โลตัสถลาง ภูเก็ต, มาบุญครอง ,เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ,เซ็นทรัลพระราม9