ร้าน เก้าห้าคาเฟ่ “ 95 CAFE “ อำเภอเขาย้อย  จังหวัดเพชรบุรี         

        เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาลุงหนวดได้มีโอกาสเดินทางลงไปทำธุระทางภาคใต้และในระหว่างการเดินทางเผอิญเกิดหิวขึ้นมาเลยหยุดพักรถพร้อมแวะรับประทานอาหารกลางวันกันที่ ร้านเก้าห้าคาเฟ่“ 95 CAFE ”จุดพักรถของคนเดินทางตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษมช่วงขาล่องลงภาคใต้ในเขตอำเภอเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี โดยมีจุดสังเกตคือ ร้านเก้าห้าคาเฟ่ “ 95 CAFE ”จะอยู่ใกล้กับแท็งค์เก็บน้ำปะปาในเขตอำเภอเขาย้อย

- ร้านเก้าห้าคาเฟ่ “ 95 CAFE ”

ทั้งภายในและภายนอกของร้านถูกตกแต่งในสไตล์ ลอฟท์ อินดัสเที่ยล ผสมผสานกับแนวอินเดี่ยนซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ของร้านเก้าห้าคาเฟ่  “ 95 CAFE ”โดยทางร้านใช้เมล็ดกาแฟคั่วสดและใส่ใจรสชาติและความสะอาดในทุกๆแก้วที่ดื่ม คอยบริการไว้ให้บริการนักท่องเที่ยวที่เป็นคอกาแฟทุกท่าน

-         BLUE  INDIAN สัญลักษณ์อันโดดเด่นของร้านเก้าห้าคาเฟ่  “ 95 CAFE

-         ยินดีต้อนรับสู่ร้านเก้าห้าคาเฟ่  “ 95 CAFE

ร้านเก้าห้าคาเฟ่ มีทั้งสเต๊กหมู ,เนื้อ,ปลาแซลมอนเลิศรสไว้ให้บริการในราคาเริ่มต้นที่ชุดละ139,179และ199 บาทตามลำดับเสริฟพร้อมสลัดผัดราคาชุดละ 59 บาท

-         สเต๊กหมู

-         สเต๊กเนื้อ

-         สลัดผัด

  นอกจากนี้แล้วยังมีอาหารแนะนำ คือ“ ก๋วยเตี๋ยวน้ำแดงบ้านป้าน้อย ” มีทั้งเนื้อวัวและเนื้อหมู ขายมานานกว่า 40 ปีพร้อมอาหารจานด่วนไว้คอยให้บริการนักท่องเที่ยวทั้งขาจรและลูกค้าขาประจำแถมด้วย

-         ร้านอาหารจานด่วนและก๋วยเตี๋ยวน้ำแดงบ้านป้าน้อย

-         ก๋วยเตี๋ยวน้ำแดงบ้านป้าน้อย

นอกจากนี้ยังมีขนมหวานของฝาก แม่บุญส่ง ฝีมือของแม่ครัวขนมหวานในเขตอำเภอเขาย้อยทำขายมานานกว่า 30 ปี ในส่วนขนมหม้อแกงขนมขึ้นชื่อของเพชรบุรีทำออกมาใหม่ๆและสดทุกวัน รวมทั้งมีบริการกาแฟสดไว้ให้บริการนักท่องเที่ยวขาจรอีกด้วย หากนักท่องเที่ยวผ่านเขตอำเภอเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี เรียนเชิญแวะร้านเก้าห้าคาเฟ่  “ 95 CAFE ลุงหนวดรับรองว่าไม่ผิดหวังครับท่าน

-         ขนมหม้อแกง ขนมขึ้นชื่อของเมืองเพชรฯ

-         ขนมทองหยิบ,ทองหยอด,

-         ขนมฝอยทองและเมล็ดขนุน

-         ของฝากจากเมืองเพชรที่ร้านเก้าห้าคาเฟ่  “ 95 CAFE ”

       ร้านเก้าห้าคาเฟ่  “ 95 CAFE ”โทรศัพท์ 092-5705950,087-842-2155เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา10.00-20.00น   ID LINE  95 café หรือลองคลิ๊กเข้าไปที่ www.facebook.com/95 cafe