อิ่มอร่อยกับเมนูเด็ดที่โรงแรมภูเรือ แซงค์ฌัวรี รีสอร์ท แอนด์ สปา อ.ภูเรือ จ.เลย

       เมื่อ2-3วันที่ผ่านมาลุงหนวดได้มีโอกาสเดินทางไปยังโรงแรมภูเรือ แซงค์ ฌัวรี รีสอร์ทแอนด์สปา อ.ภูเรือจ.เลย เป็นโรงแรมน้องใหม่ ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองภูเรือระยะทางประมาณ8 กม.  

-         โรงแรมภูเรือ แซงค์ฌัวรี รีสอร์ทแอนด์สปา

      สำหรับห้องอาหารภายในโรงแรมภูเรือ แซงค์ ฌัวรี รีสอร์ทแอนด์สปา ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องของรสชาติอาหารไทย,จีนฯลฯซึ่งทางโรงแรมฯมีเมนูไว้ให้บริการลูกค้ามากมายหลากหลายชนิดโดย ฝีมือของเชฟบี๋กับเชฟต้อมเชฟซึ่งมีประสบการณ์หลายสิบปีกับโรงแรมชื่อดังหลายแห่งในกรุงเทพฯทำให้ลุงหนวดต้องเดินทางมาพิสูจน์รสชาติเมนูของความอร่อยด้วยตัวเอง

-   ห้องอาหารของโรงแรมภูเรือ แซงค์ ฌัวรี รีสอร์ท

สำหรับอาคารของห้องอาหารของโรงแรมภูเรือ แซงค์ ฌัวรี รีสอร์ทแอนด์สปา แยกตัวออกมาจากอาคารของโรงแรมภูเรือ แซงค์ ฌัวรี รีสอร์ทแอนด์สปาตกแต่งในสไตล์โมเดิลนอกจากห้องอาหารสไตล์openair แล้วยังมีห้องอาหารกระจกติดแอร์เคอนดิชั่นเย็นฉ่ำเพื่อความเป็นส่วนตัวสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์เทือกเขาแห่งความหนาวเย็นในอ.ภูเรือได้อย่างชัดเจน

-   บรรยากาศห้องอาหารของโรงแรมภูเรือ แซงค์ ฌัวรี รีสอร์ท

      และใกล้ๆกับห้องอาหารของโรงแรมภูเรือ แซงค์ ฌัวรี รีสอร์ทแอนด์สปาถูกใช้ให้เป็นสวนสมุนไพร,แปลงผักปลอดสารพิษและโรงเรือนเพาะเห็ดของทางโรงแรมซึ่งถูกปลูกขึ้นเองโดยใช้วิธีธรรมชาติตามหลักเศรษฐกิจพอเพียงของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ ๙ นักท่องเที่ยวสามารถเก็บเห็ดภายในโรงเรือนเพาะเห็ดและผักปลอดสารพิษในแปลงผักนำมาให้เชฟของทางโรงแรมประกอบเป็นอาหารรับประทานก็ได้นอกจากนี้ภายในโรงแรมภูเรือ แซงค์ ฌัวรี รีสอร์ทแอนด์สปายังมีบ่อเลี้ยงปลานานาชนิดโดยเฉพาะปลาตะเพียน นักท่องเที่ยวที่มาเยือน จะได้ลองลิ้มชิมรสเมนูอาหารปลาสดๆของทางโรงแรมภูเรือฯอีกด้วย

     สำหรับบรรยากาศห้องอาหารของโรงแรมภูเรือ แซงค์ ฌัวรี รีสอร์ทแอนด์สปาเป็นอย่างไรเรามาลองชมดูกันครับ

สำหรับเมนูอาหารที่ทางโรงแรมภูเรือ แซงค์ ฌัวรี รีสอร์ทแอนด์สปาได้จัดเตรียมไว้ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกรับประทานมากมายหลากหลายเมนูอาทิเช่น

- เมนูอาหารหลากหลายชนิดมีให้เลือกชิม

-         ผัดผักปลอดสารพิษ

-         ขาหมูฮ่องกง

-         หมูฮ้อง

-         ไก่บ้านย่าง 3 สายพันธุ์

-         ส้มตำรสแซ่บ

-         ผัดถั่วพูกุ้งสด

-         ลาบปลาตะเพียบเกล็ดกรอบ

-         ผัดฉ่าปลาบึก

-         มัสมั่นเนื้อ

-         สี่สหายไข่ขาว

-         สาคูมะพร้าวอ่อนอร่อยสุดๆ

-         แก้วมังกรผลไม้มหัศจรรย์ขึ้นชื่อของอ.ภูเรือ

หนาวนี้เที่ยวภูเรือ....อย่าลืมแวะมาที่โรงแรมภูเรือ แซงค์ฌัวรี &สปาแวะมาชิมอาหารและเยี่ยมเยียนกันบ้างน่ะครับ ลุงหนวดรับประกันในเรื่องรสชาติของความอร่อยครับ

-                                   โรงแรม ภูเรือ แซงค์ฌัวรี รีสอรท์ แอนด์ สปา

 16 หมู่ 8 ต.หนองบัว อ.ภูเรือ จ.เลย 42160 Tel : 042-810890-2042-810885

Fax : ต่อ 106

-         สำนักงานใหญ่/Head officeTel : 02-2617876-902-6426100

Fax : 02-2617861

www.phuruasanctuary.com