เจ๊ติ๋ม....เนื้อต้มรสเด็ดบ้านสิงห์ ราชบุรี

เมื่อเดือนที่แล้วลุงหนวดได้มีโอกาสเดินทางร่วมกับสำนักงานส่งเสริมการท่องเที่ยวทหารบกเดินทางไปยังค่ายบุรฉัตรกองพลทหารช่างจ.ราชบุรีหลังจากท่องเที่ยวทำกิจกรรมในค่ายทหารได้เวลาอาหารกลางวันพอดีคณะของเราเลยชักชวนกันแวะไปรับประทานอาหารกลางวันกันที่ร้าน เจ๊ติ๋ม....เนื้อต้มรสเด็ดบ้านสิงห์ตั้งอยู่ในซอยตรงข้ามพระพุทธฉายเขางูอยู่เยื้องๆกับร.ร วัดดอนตลุง มีป้ายบอกทางไปยังร้านตลอดเส้นทางครับ

สำหรับเนื้อต้มบ้านสิงห์ จริงๆแล้วมีหลายที่มากแต่ตามความรู้สึกแล้วแต่ละร้าน รสชาติจะแตกต่างกันออกไปแล้วแต่สูตรใครสูตรมันแต่ร้านจ๊ติ๋มนี้ดูน่ากินและอร่อยกว่าร้านอื่นๆที่ลุงหนวดเคยได้ไปชิมมาครับเลยต้องเขียนเชียร์กันหน่อย

สำหรับเนื้อต้มร้าน เจ๊ติ๋มแซ่บ แซ่บจริงๆเนื้อตุ๋น อร่อย เปื่อยนิ่ม เครื่องในทำได้สะอาดดีมากไม่มีกลิ่นเหม็นสาปเหมือนร้านอื่นเลยครับรวมๆแล้ว ถือว่าเป็นร้านเนื้อต้มบ้านสิงห์ที่อร่อยร้านหนึ่งในจ.ราชบุรี ถึงแม้ว่าร้านจะไม่ได้อยู่ติดถนนใหญ่แต่ก็มีลูกค้ามาอุดหนุนกันอยู่เรื่อยๆโดยเฉพาะข้าราชการทหารบกเพราะตั้งอยู่ใกล้กับค่ายบุรฉัตร

ต้มแซ่บเนื้อ + ข้าวเปล่า (50+5) ต้มแซ่บเนื้อน้ำใส มีทั้งเนื้อสด,เนื้อเปื่อยและสารพัดเครื่องในเลยครับสำหรับในเรื่อวรสชาติของความอร่อยลุงหนวดให้ 4ดาวเลยครับ

สถานที่ตั้ง

ใกล้วัดดอนตลุง ต.เกาะพลับพลา จ.ราชบุรีอ.เมืองราชบุรี, , 70000

เบอร์โทร.084-412-4316(เจ๊ติ๋ม)และ 086-335-5006