สวนน้ำรามายณะ พัทยาชวนคุณแสดงความรักให้คุณแม่

พร้อมลุ้นรางวัลสุดพิเศษเพียง “เซลฟี่กับแม่” ในสวนน้ำตลอดเดือนสิงหาคมนี้

ประเทศไทย – 9สิงหาคม 2560:ในช่วงเทศกาลวันแม่นี้สวนน้ำรามายณะ พัทยา ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความทรงจำที่ดีให้แก่คุณแม่คุณลูก และทุกครอบครัวให้ได้รับประสบการณ์ที่แสนอบอุ่นและสนุกเพลิดเพลินตลอดเดือนสิงหาคมนี้

พิเศษยิ่งขึ้นเฉพาะวันแม่ คุณแม่ทุกท่านสามารถเข้าเล่นสวนน้ำให้ฉ่ำใจได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ อาทิ iPad Air 2 ความจุ 32GB, ห้องพักพูลวิลลา 1 คืนที่ พินนาเคิล แกรนด์ จอมเทียน รีสอร์ท, หรือ บัตรรับประทานบุฟเฟต์สำหรับ 2 ท่านที่สวนน้ำรามายณะ พัทยา ได้ง่ายๆเพียงร่วมกิจกรรม เซลฟี่กับแม่ (Selfie with Mom)” พร้อมแชร์ภาพถ่ายของคุณกับคุณแม่และข้อความสุดประทับใจว่าทำไมคุณถึงอยากพาคุณแม่มาเที่ยวที่สวนน้ำรามายณะ พัทยา บนเฟสบุ๊คของคุณแล้วใส่แฮชแท็ก#RWPmomพร้อมเปิดตั้งค่าเป็นสาธารณะ ตั้งแต่วันนี้ถึง31 สิงหาคมนี้ ประกาศผลพร้อมกันในวันที่ 1 กันยายน 2560 บนเฟสบุ๊คของสวนน้ำรามายณะ พัทยา (www.facebook.com/RamayanaWaterParkThailand) ยังไม่หมดแค่นี้ทางสวนน้ำใจดี ขยายโปรโมชั่น อิ่มฟรี มีมันส์ รับบัตรเล่นสวนน้ำพร้อมเมนูอาหารยอดฮิตและเครื่องดื่ม เมื่อซื้อบัตรออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.ramayanawaterpark.comสำหรับผู้ใหญ่เหลือเพียง990 บาท และสำหรับเด็กที่มีส่วนสูงตั้งแต่91-121 ซม.เพียง 690 บาท ถึงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้น

ติดตามโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญนี้ได้ที่เบอร์ 033-005-929 หรือคลิกเลย www.facebook.com/RamayanaWaterParkThailand