จัดหนัก จัดเต็ม ทั้งซีฟู้ดและบาร์บีคิวบุฟเฟต์อาหารนานาชาติที่ห้องอาหาร Cuisine Unplugged  @ โรงแรม Pullman Bangkok King Power

หลังเทศกาลปีใหม่2562ที่ผ่านมา ลุงหนวดได้รับการชักชวนจากลุงอ้วนบล็อคเกอร์ชื่อดังเพจ “ลุงอ้วนกินกับเที่ยว”ให้มาลองลิ้มชิมรสพร้อมรีวิวปุฟเฟต์อาหารนานาชาติกันที่ห้องอาหาร Cuisine Unplugged @โรงแรม Pullman Bangkok King Power ซอยรางน้ำ ลุงหนวดมาทำข่าวที่โรงแรมนี้ก็หลายครั้งแต่ก็ไม่เคยได้ใช้บริการที่ห้องอาหาร Cuisine Unplugged @โรงแรม Pullman Bangkok King Power กับเขาเสียที เห็นน้องๆนักข่าวลือกันว่าปุฟเฟต์อาหารนานาชาติอร่อยแถมเยอะมากอีกด้วย

ลุงหนวดเบื่อปัญหารถติดจึงหันมาใช้บริการรถไฟฟ้าBTSมาลงที่สถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิจากนั้นใช้บริการรถตุ๊กๆของทางโรงแรม Pullman Bangkok King Powerที่จอดรอให้บริการรับส่งฟรีระหว่างห้าง Century The Movie Plaza กับโรงแรมPullman Bangkok King Powerภายในซอยรางน้ำระยะทางจาก BTSอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิไปยังโรงแรมไม่ไกลมากครับระยะทางประมาณ 350 เมตรเท่านั้นเองหรือถ้าผู้ใดต้องการความสะดวกสบายและไม่เบื่อรถติดก็สามารถขับรถยนต์ส่วนตัวเดินทางมาได้เลยครับทางโรงแรมฯมีสถานที่จอดรถไว้ให้บริการเยอะมาก รถตุ๊กๆของทางโรงแรมฯใช้เวลาประมาณ5 นาทีก็พาลุงหนวดเดินทางมาถึงยังโรงแรมPullman Bangkok King Power สำหรับห้องอาหาร Cuisine Unplugged นั้นจะอยู่ชั้นชั้นเดียวกันกับล็อบบี้ของโรงแรม Pullman Bangkok King Power

พอลุงหนวดเข้าไปภายในห้องอาหาร Cuisine Unpluggedก็ได้พบกับลุงอ้วนบล็อคเกอร์ชื่อดังเพจ “ลุงอ้วนกินกับเที่ยว”พร้อมPR ห้องอาหารของโรงแรมฯคอยให้การต้อนรับอยู่

  • บรรยากาศภายในห้องอาหาร Cuisine Unpluggedของโรงแรม Pullman Bangkok King Powerเพดานสูง โอ่โถ่ง โต๊ะเก้าอี้ถูกจัดวางไว้เป็นหมวดหมู่มีที่นั่งให้เลือกหลากหลายแบบ

สำหรับบรรยากาศภายในห้องอาหารCuisine Unplugged เพดานสูง โอ่โถ่ง โต๊ะเก้าอี้ถูกจัดวางไว้เป็นหมวดหมู่มีที่นั่งให้เลือกหลากหลายแบบทั้งโซฟา, โต๊ะกลม,โต๊ะสี่เหลี่ยมและโต๊ะที่ลูกค้ามาใช้บริการเป็นหมู่คณะนั่งทานอาหารแล้วสบายไม่รู้สึกอึดอัด ส่วนลูกค้าชอบที่นั่งแบบไหนมุมไหนก็ลองแจ้งพนักงานต้อนรับเขาดูน่ะครับ

และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราเริ่มมารีวิวอาหารบุฟเฟต์นานานชาติที่ห้องอาหาร Cuisine Unpluggedของโรงแรม Pullman Bangkok King Power กันเลยน่ะครับ

โดยลุงหนวดจะแบ่งประเภทอาหารทั้งหมดออกทั้งหมดเป็น 7 หมวดด้วยกันเพื่อไม่ให้ท่านผู้อ่านงงน่ะครับ

หมวดที่ 1 : Seafood on ice

หมวดที่ 2 : บาร์บีคิว

หมวดที่ 3 : อาหารญี่ปุ่น

หมวดที่ 4 : สลัดและ Cold Cuts

หมวดที่ 5 : ขนมปังและชีส

หมวดที่ 6 : อาหารไทย

หมวดที่ 7 : ของหวาน, ผลไม้ และไอศกรีม

โดยลุงหนวดจะเริ่มจากหมวดแรก “Seafood on ice” ซึ่งเป็นไฮไลท์สุดๆของห้องอาหารแห่งนี้โดยที่หมวดนี้จะมี Seafood on ice ให้เราเลือกทานถึง 10 รายการเลย ได้แก่ หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์, หอยนางรมแปซิฟิก, กั้งทะเล, ปูหิมะ, ปูม้า, ปูสีน้ำตาล, กุ้งก้ามแดง, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์,หอยหวานและกุ้งแดงโดยทางโรงแรมเขาจะเน้นในเรื่องของความสดครับส่วนในเรื่องของขนาดนั้นจะเน้นในเรื่องขนาดจะไม่ใหญ่มากนักขนาดอยู่ปานกลางจับถนัดมือกินพอดีคำครับ

ต่อมาที่หมวดที่สอง “บาร์บีคิว” อีกหนึ่งหมวดอาหารที่เป็นจุดเด่นไม่แพ้หมวดที่ผ่านมา ซึ่งทางโรงแรมเขาจัดมาเต็มที่ให้ลูกค้าได้ทานถึง 10 เมนูอีกด้วยกันได้แก่ เนื้อวากิวออสเตรเลีย, เนื้อโทมาฮอว์ค, เนื้ออาซาโด้, เนื้อแกะนิวซีแลนด์, หมูคุโรบุตะ, หมูหัน, ไก่ออร์แกนิค, กุ้งแม่น้ำ, ปลาหมึกและสุดท้ายปลากะพง

ต่อมาหมวดที่สามคือ “อาหารญี่ปุ่น” หมวดนี้จะมีซาชิมิ,ซูชิ,แซลมอน คาปาชโช่ และสาหร่ายโดยในส่วนของซาชิมินั้นจะมีปลาหมึกยักษ์, ปูอัด, เซลมอน, ทูน่า, ซาบะ, ซึ่งทางโรงแรมฯเน้นมากในเรื่องของความสดใหม่ทุกวัน

สำหรับหมวดที่สี่ ก็คือ“สลัดและ Cold Cuts” มีผักสดๆปลอดสารพิษให้เลือกทานหลายชนิดส่วนน้ำสลัดก็มีให้เลือกทานหลากหลายชนิดเช่นกันท่านใดที่นิยมชมชอบในการทานผักไม่ควรพลาดครับ

ส่วนหมวดที่ห้าก็จะเป็น “ขนมปังและชีส” ขนมปังมีให้เลือกหลายชนิดชีสก็มีให้เลือกทานหลายอย่างเช่นกันครับนอกจากนี้ยังมีมุมอาหารอิตาเลี่ยนเช่นพิซซ่าและพาสต้าซอสรสชาติเหมือนได้ไปนั่งกินที่อิตาลีเลยจริงๆ

ส่วนหมวดที่หกจะเป็นเมนูของอาหารไทยบ้างเริ่มต้นกันด้วยส้มตำอาหารอีสานแต่ชื่อดังไปทั้งโลกซึ่งทางห้องอาหารเขาได้จัดให้มีการตำสดๆให้ลูกค้าได้ทาน 2-3 ชนิดด้วยกันรสชาติอร่อยถึงเครื่องกว่าห้องอาหารตามโรงแรมหลายที่ ที่ลุงหนวดได้ไปชิมมาเผ็ดน้อยเผ็ดมากบอกพนักงานที่ตำได้เลยและที่สำคัญทางห้องอาหารจะเน้นในเรื่องของความสะอาดถูกหลักอนามัยลูกค้าทานแล้วสบายใจไม่ต้องวิ่งเข้าห้องน้ำแน่นอนจ้า สำหรับในส่วนของโซนส้มตำทางโรงแรมเขาจะมีอาหารประเภทยำๆลาบๆและไส้กรอกอีสานไว้ให้ลูกค้าได้สั่งทานอีกด้วยลูกค้าท่านใดที่อยากทานเมนูไหนก็สั่งพนักงานให้ยำสดๆทานกันได้เลยครับเพราะถ้าเผื่อยำทิ้งไว้นานมันจะเซ็งครับ

- หมูหันก็มีให้รับประทานน่ะครับ

ส่วนสุดท้ายหมวดที่ 7 ของหวาน, ผลไม้ และไอศกรีมครับ

สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติและบาร์บีคิว ห้องอาหาร Cuisine Unpluggedของโรงแรม Pullman Bangkok King Power จะคิดราคารวมเฉพาะชา กาแฟและมีน้ำดื่มให้1ขวดเท่านั้นน่ะครับส่วนเครื่องดื่มต่างๆ เช่น น้ำเปล่า,น้ำอัดลม, น้ำผลไม้ หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต่างๆ ที่ลูกค้าสั่งเพิ่มจะมีค่าใช้จ่ายต่างหากน่ะครับอย่าเผลอไปสั่งน่ะครับโดนคิดตังเพิ่มแน่นอนแต่ถ้าเตรียมตังไปพอก็สั่งได้ตามความพอใจครับลุงหนวดได้ลองสอบถามราคาเครื่องดื่มบางประเภทมาก็ได้พบว่าราคาไม่แพงอย่างที่คิดไว้ครับซึ่งถือได้ว่าเป็นราคาตามมาตรฐานโรงแรมระดับนี้ครับสำหรับลูกค้าที่จะไปทานอาหารที่ห้องอาหาร Cuisine Unplugged @โรงแรม Pullman Bangkok King Power อย่าลืมเตรียมค่าใช้จ่ายเครื่องดื่มที่จะสั่งเพิ่มไปด้วยนะครับเพื่อความสบายใจ

  • เมื่อลุงอ้วนบล๊อคเกอร์ชื่อดัง "ลุงอ้วนกินกับเที่ยว"ปะทะกับลุงหนวดสื่อสายท่องเที่ยวคอลัมน์ "ลุงหนวดชวนชิม"

สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติและบาร์บีคิวราคาปกติ 1,599บาท/คน net รวมน้ำเปล่า1ขวดและชากาแฟ แต่ยังไม่รวมเครื่องดื่มอื่นๆและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ลุงหนวดอยากจะบอกนักกินทั้งหลายว่าตั้งแต่วันที่1 มกราคม-31 มีนาคม 2562ทางห้องอาหารกำลังมีโปรโมชั่นลด 30% อยู่ เมื่อสำรองที่นั่งออนไลน์ผ่านเว็บไซด์ด้วยน่ะครับลุงหนวดคิดว่าเป็นราคาที่ไม่แพงจนเกินไปน่ะครับเมื่อเทียบกับบุฟเฟ่ต์อาหารมากมายที่ท่านจะได้ทานกันจนพุงกางตลอดจนบริการที่ท่านจะได้รับ แต่อย่าลืมจองออนไลน์ผ่านลิงก์นี้https://www.pullmanbangkokkingpower.com/th/offers/seafood-buffet-in-bangkok เพื่อรับสิทธิ์ลดราคา 30% ด้วยนะครับเดี๋ยวจะหาว่าลุงหนวดไม่บอก

ปีใหม่ปีนี้หาเวลาและโอกาศเหมาะๆพาครอบครัวและคนที่คุณรักมาอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติที่ห้องอาหาร Cuisine Unpluggedของโรงแรม Pullman Bangkok King Powerกันน่ะครับเพราะเมนูอาหารของเขาจัดเต็มและจัดหนักเลยจริงลุงหนวดขอเอาหนวดเป็นประกันครับ

ห้องอาหาร Cuisine Unplugged โรงแรม Pullman Bangkok King Power

 เวลาที่เปิดบริการ : 18.00 น. – 22.30 น.

ราคา : ผู้ใหญ่ 1,599 บาท/คน net รวมชา กาแฟ แต่ไม่รวมเครื่องดื่ม

         เด็กอายุ 0 – 5 ปี รับประทานฟรี

         เด็กอายุ 6-11 ปี ลด 50% จากราคาเต็ม

 เด็กอายุ 12 ปีขึ้นไป ราคาเดียวกับผู้ใหญ่

Tel : +66 2 680 9999

Fanpage : Pullman Bangkok

  • แผนที่การเดินทางไปโรงแรม Pullman Bangkok King Power