อันยองฮาเซโย!! KYOCHON เคียวโซน ไก่ทอดเกาหลี

เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาลุงหนวดได้รับการเชิญชวนจากเพื่อนๆซึ่งประกอบธุรกิจเกี่ยวกับโรงแรมและอาหารให้มาลองลิ้มชิมรสไก่ทอด Kyochon ต้นตำรับจากเกาหลี ลุงหนวดเคยเดินทางไปท่องเที่ยวเกาหลีมาแล้วก็หลายครั้งแต่ไม่เคยได้ลองชิมรสไก่ทอด ต้นตำรับจากเกาหลีแท้ๆกับเขาสักทีจะได้กินก็แต่กิมจิอาหารประจำชาติเกาหลีและอาหารที่ปรุงมาจากหมูกับเนื้อเท่านั้น คราวนี้ล่ะครับเป็นโอกาสดีที่ลุงหนวดจะได้ลองลิ้มชิมรสไก่ทอดต้นตำรับจากเกาหลีแท้ๆกับเขาเสียทีให้รู้ว่ารสชาติจะแตกต่างจากไก่ทอดของไทยอย่างไร?โดยลุงหนวดไม่จำเป็นต้องถ่อสังขารไปชิมไกลถึงเกาหลีให้เสียเวลาและค่าเครื่องบิน สำหรับร้านไก่ทอด Kyochon ต้นตำรับจากเกาหลีในกรุงเทพฯมีอยู่ถึง5สาขาด้วยกัน ลุงหนวดขอปักหมุดเดินทางไปที่ร้านไก่ทอด Kyochonสาขา Centerpoint of Siam Square : ชั้น G หน้าประตูทางออก สาเหตุที่ลุงหนวดเลือกสาขานี้ก็เพราะว่าการเดินทางไปมาสะดวกเพราะอยู่ใกล้บ้านลุงหนวดส่วนใครที่บ้านอยู่ใกล้สาขาไหนก็ไปสาขานั้นเพราะร้านไก่ทอด Kyochon ต้นตำรับจากเกาหลีในกรุงเทพฯ มีให้เลือกตั้ง 5 สาขาด้วยกันครับ

  • ร้านไก่ทอด KyochonสาขาCenterpoint of Siam Square

สำหรับไก่ทอดเกาหลีจะมีเมนูยอดนิยมเป็น Series ลุงหนวดขอบอกว่าไก่ทอดในแต่ละ Seriesนั้นรสชาติจะแตกต่างกันแต่ในเรื่องความอร่อยและกลมกล่อมนั้นจะเคล้ายคลึงกัน เพราะว่าเนื้อไก่จะถูกหมักในเครื่องปรุงที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีจนเข้าเนื้อและหมักจนได้ที่ตามสูตรในสไตล์เกาหลีที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอนการปรุง

ส่วนเมนูยอดนิยมที่ลูกค้าสั่งเป็นประจำจะมีดังต่อไปนี้

  1. ไก่ทอดเคียวโชน (Original Series) ให้คุณได้ลิ้มรสชาติของความอร่อยและกลมกล่อมตามสูตรดั้งเดิมในสไตล์เกาหลี

  • Original Series
  1. ไก่ทอดเคียวโชน สูตรเรดซอส (Red Series) ด้วยรสชาติที่เผ็ดร้อน สูตรเด็ดความอร่อยจากพริกแดงเกาหลีแท้ๆ 100% ลุงหนวดขอแนะนำให้รบประทานกับข้าวน่ะครับจะได้บรรเทาความร้อนแรงลง

  • Red Series
  1. ไก่ทอดเคียวโชน สูตรฮันนี่ซอส (Honey series) ที่มีรสชาติหอมและหวานของน้ำผึ้งแท้จากประเทศเกาหลี ตัวแป้งจะมีความกรอบเป็นพิเศษส่วนเนื้อไก่ภายในก็นุ่มนวลชวนรับประทานเป็นอย่างยิ่ง

  • Honey series
  1. ไก่ทอดเคียวโชน สูตรซัลซัล (Sal Sal series) เนื้ออกไก่ไม่มีกระดูกสูตรซัลซัล ที่เติมเต็มความอร่อยกับความนุ่มนวลแบบไร้กระดูกคลุกเคล้ากับแป้งข้าวพอง เสิร์ฟพร้อมกับซอส Jambalaya หรือ Honey Mustard ลุงหนวดเคี้ยวจนไม่อยากกลืนลงคอเสียดายความกรอบอร่อย

- Sal Sal series

ท่านผู้อ่านอยากลองลิ้มชิมรสไก่ทอด Kyochon ต้นตำรับจากเกาหลีว่าจะอร่อยดั่งที่ลุงหนวดได้โม้ไว้ไหมก็ขอเชิญตามสะดวกใกล้ที่ไหนไปลองชิมได้ที่นั่น เพราะในกรุงเทพฯร้านไก่ทอด Kyochon มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 สาขา

- Centerpoint of Siam Square : ชั้น G หน้าประตูทางออก

โทร. 02–623–4166 / 086–3901–1005

- Market Village Suvarnabhumi : ชั้น 2 หน้าโฮมโปร

โทร. 02–002–3741 / 086–3901–1003

- Mega Bangna : ชั้น 2 หน้าโรงภาพยนตร์

โทร. 02–105–1406 / 086–3901–1005

- Fashion Island : ชั้น B บันไดเลื่อนลานน้ำพุ

โทร. 02–947–5517 / 086–3901–1002

- Central Westgate : ชั้น 3 หน้าลิฟท์แก้ว โซนสีส้ม

โทร. 02–102–7528 / 086–3901–1006

ติดตามข้อมูลข่าวสาร เพิ่มเติมได้ที่

www.facebook.com/KyochonThailand

Line@Kyochon_thailand